Nestistaska

Þessa tösku sá ég fyrst hjá Monicu Solorio-Snow (Happy Zombie). Monica er brjálæðislega skapandi og flottur hönnuður (hún er líka ógeðslega fyndin). Hún hannar efni fyrir Lecien, t.d.Winterkist og hefur hannað fullt af sniðum. Ég er alveg viss um að þið hafið oft séð eitthvað saumað eftir hana. Hún er t.d. að hanna mörg snið fyrir tímaritið Quilts and More (uppáhalds tímaritið mitt). Sem dæmi um eitt af því sem hún hefur hannað (og ég er viss um að einhver ykkar hefur saumað það teppi eða eigið vinkonu sem hefur saumað það… Villa og Helga vinkonur eru báðar búnar, Villa m.a.s. nokkur, getur ekki hætt!) er Taking turns.

Ég var að skoða bloggið hennar um daginn og sá þá þessa tösku. Reyndar á hún sjálf ekki heiðurinn af sniðinu en virðist brjálæðislega hrifin af því engu að síður. Hönnuðurinn að þessari tösku er reyndar líka ótrúlega flott. Hún heitir Ayumi og heldur úti blogginu Pink Penguin. Þar er hún með fullt af fríum sniðum og sýnikennslum. Hún býr í Japan og er mjög hrifin af japönsku efnunum (hver er það ekki???!!). Mæli með heimsókn til þeirra beggja (sko á bloggin þeirra!)

Monica virðist það hrifin af töskunni að hún hefur saumað nokkrar. Mér finnst þær allar mjög flottar hjá henni en London taskan heillaði mig gjörsamlega! Væri alveg til að næla í svona efni!! Hún er líka að gera úr eigin Winterkist efnum, krúttulegum húsaefnum og Sew Cherry efnum (af hverju keypti ég ekki þessi efni þegar þau voru í boði???!!!) ásamt fullt af öðrum efnum, þið verðið bara að rúlla í gegnum bloggið hennar!

Þessi taska er ekki flókin og ekki tímafrek, nú get ég hætt að mæta í vinnuna með nestið í 66°N pokanum (sem hefur þó reynst vel, bara orðinn svo sjúskaður greyjið!)

Og hver myndi ekki vilja smakka á afgöngunum??? Mmmhhh…..

Comments

  1. Vá, þetta er sko flott taska.

join the conversation

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.