Efnishyggjan

DSC_7024

Síðasta vor skrifaði ég um konu sem kom til Íslands og vantaði aðstoð við að finna góðar handavinnuverslanir. Hún heitir Anna (hjá Thimbleanna) og sendi mér tölvupóst. Í stuttu máli þá bauðst ég til að skutla henni á milli nokkurra verslana og við spjölluðum og kynntumst aðeins í leiðinni.

Anna er með litla Etsy búð þar sem hún selur dulítið af efnum. Um daginn sá ég æðisleg doppótt hörefni hjá henni og ákvað að panta. Þegar pakkinn kom fannst mér hann nú heldur þykkur miðað við það magn sem ég hafði pantað. Skýringuna var að finna í því að hún hafði troðið út umslagið eins og hún gat af miklu fleiri efnum en ég pantaði, og allt (nema gleraugun) doppótt, heppin ÉG!! 🙂

Hér eru efnin sem ég pantaði:
DSC_7045

Og hér eru hin efnin sem komu með til viðbótar:
DSC_7054

DSC_7049

Allur pakkinn:
DSC_7031

Og fallegt kort með
DSC_7066

Comments

  1. Heppin þú !! 🙂 Þér leiðast nú ekki allar doppurnar 🙂
    kv. ma

join the conversation

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.