Jarðaberjateppi

DSC_0325

Arna litla jarðaber er búin að fá teppið sitt.

Sniðið heitir Strawberry Social (frá Pattern Basket) og fæst á Fat Quarter Shop. Það er saumað úr bútum sem koma héðan og þaðan, flestir frá Tilda línum og Walk in the Woods línunni frá Aneela Hoey.

DSC_0324

DSC_0320

Ég mæli algerlega með þessu sniði, það var svo gaman að sauma jarðaberin. Græni hlutinn kemur á óvart en þar er notuð aðferð sem ég hef ekki prófað áður, maður sker og saumar og sker og saumar og allt í einu birtast jarðaberjablöðin!

DSC_0322

Arna fékk að velja efnið í bakið sjálf en þar sem ég tímdi ekki að kaupa tvisvar sinnum breiddina bætti ég aðeins efnum við miðjuna… mér finnst það persónlega koma skemmtilegar út og gefa teppinu ákveðinn sjarma 🙂

DSC_0693

DSC_0703

DSC_0704

DSC_0709

P.s. Ég var að leita að myndum af Walk in the Woods línunni þegar ég rakst á þetta fallega handavinnublogg, ákvað að deila því með ykkur hér.

Comments

  1. Teppið er algjört “augnakonfekt” og svo er það líka
    svo Örnu legt 🙂

join the conversation

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.